หน้าหลัก / วิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน

 

วิธีการสั่งซื้อ
 

1. ซื้อสินค้า

     เลือกจำนวนสินค้าที่ต้องการ แล้วคลิ๊ก "หยิบใส่ตะกร้า" เมื่อเลือกสินค้าจนพอใจแล้ว คลิ๊ก "เข้าสู่หน้าคิดเงิน" ที่เมนูด้านขวา หากต้องการเลือกซื้อสินค้าต่อให้คลิ๊ก "เลือกซื้อสินค้าต่อ" เมื่อเลือกซื้อครบ แล้วคลิ๊ก "เข้าสู่ขั้นตอนการชำระเงิน"2. เข้าสู่ระบบ

     หากลูกค้าสมัครสมาชิกไว้แล้วหรือสมัครสมาชิกใหม่ (การสมัครจะช่วยให้ประหยัดเวลาในการสั่งซื้อครั้งต่อไป และได้รับโปรโมชั่นพิเศษ) หากคุณมี Facebook ให้คลิ๊ก 'Login with facebook' ก็จะเข้าระบบได้เลย


3. กรอกที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า4. เลือกวิธีชำระเงิน

     ลูกค้าสามารถเลือกช่องทางการชำระเงินที่ท่านสะดวกได้เลยค่ะ มีตัวเลือกดังนี้นะคะ

 

-โอนเงิน

     เมื่อกดปุ่มยืนยันการสั่งซื้อ คุณจะได้รับอีเมล์หนึ่งฉบับ ซึ่งจะระบุรายละเอียดการสั่งซื้อของคุณ รวมถึงเลขที่บัญชีสำหรับการโอนเงิน  เมื่อตรวจสอบข้อมูลถูกต้องแล้ว คุณสามารถชำระสินค้าได้ภายใน 3 วันหลังสั่งซื้อ 
ลูกค้าสามารถเลือกโอนเงินผ่านทางธนาคาร ตู้เอทีเอ็ม ตู้รับฝากเงิน มือถือ และอินเทอร์เน็ต
     *หากลูกค้าไม่ได้รับอีเมล์ รบกวนตรวจสอบใน Junk Folder นะคะ และเพื่อป้องกันการไม่ได้รับอีเมล์จากทางร้าน แนะนำให้ลูกค้า save email address นี้ของทางร้านไว้ pattieungworld@gmail.com ค่ะ
 

ธนาคารไทยพาณิชย์ 
ธนาคารกสิกรไทย

     เมื่อโอนเงินแล้ว อย่าลืมแจ้งการโอนเงินนะคะ แจ้งได้ทางเมนู "แจ้งการโอนเงิน" หลังจากแจ้งการโอนเงินแล้ว คุณจะสามารถรอรับสินค้าได้อย่างสบายใจ เราจะทำการจัดส่งสินค้าและแจ้งเลขพัสดุให้กับลูกค้าทางอีเมลค่ะ
 

 

-ช่องทางการจ่ายเงินของ paysolutions
     เป็นช่องทางที่สะดวกและปลอดภัยมากๆค่ะ ซึ่งมีวิธีการชำระเงินให้เลือกหลากหลาย ทั้ง จ่ายผ่านบัตรเครดิต จ่ายแบบผ่อนชำระ จ่ายผ่านบิลเคาเตอร์เซอร์วิส และช่องทางต่างๆอีกมากมายค่ะ

 
บัตรเครดิต บัตร ATM(เดบิต)ทุกธนาคาร
    
ท่านสามารถชำระค่าสินค้าผ่าน บัตรเครดิต ของทุกธนาคาร และ บัตร ATM เดบิต ได้สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยโดยทางธนาคาร ผ่านเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง การชำระเงินนี้ จะปรากฎใน credit card statement ของคุณในชื่อของ 'THAIEPAY.COM' ค่ะ


ผ่อนชำระสินค้าได้นาน 3-10 เดือน ยอดสั่งซื้อ 3,000 บาทขึ้นไป
     เพียงลูกค้ามียอดรวมราคาสินค้า (รวม VAT) ไม่ต่ำกว่า 3,000 บาท ต่อการสั่งซื้อ1 รายการ ผู้ถือบัตรเครดิตการ์ดของ ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารกรุงไทย ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริมสามารถซื้อสินค้าแบบผ่อนชำระได้ค่ะ

ชำระบิลผ่านเคาน์เตอร์, 7-11
     จ่ายง่าย สะดวก รวดเร็ว เพียงท่านสามารถนำบาร์โค๊ด หรือแจ้งรหัสในใบแจ้งยอดชำระเงิน / Payment Invoice ไปชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ร้านเซเว่น-อีเลฟเว่น หรือศูนย์ให้บริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส กว่า 7,000 แห่งทั่วประเทศ

ชำระผ่านบิลอื่นๆ
     ชำระเงินค่าสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง ท่านสามารถพิมพ์ใบนำฝากชำระเงินฯ ไปชำระได้ที่จุดรับชำระ เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขา และยังสามารถชำระผ่านเคาน์เตอร์ต่างๆได้ดังนี้ Tesco Lotus, Just Pay, mPay, SCB, BAY, Family Mart, Pay@Post
 
    
     
เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับอีเมล์ใบเสร็จยืนยันว่าทางร้านได้รับการแจ้งยอดแล้ว หลังจากนั้นเราจะทำการจัดส่งสินค้าและแจ้งเลขพัสดุให้กับลูกค้าทางอีเมลค่ะ 

    ทางร้านขอยกเว้นการส่งสินค้าในวันหยุดไปรษณีย์ (วันเสาร์อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) และการส่งไปรษณีย์ EMS จะส่งถึงที่อยู่ผู้รับภายใน 1-3 วัน นับจากวันที่รับฝาก ขึ้นอยู่กับพื้นที่ของผู้รับปลายทาง