แบ่งปัน

10 เหตุผลที่ผู้ชายจะตกหลุมรักผู้หญิงชนิดถอนตัวไม่ขึ้น!

Other
5 years ago


            จะทำอย่างไรถึงจะมัดใจชายหนุ่มที่เราหมายปองได้ สาวๆ หลายคนคงคิดกันหัวหมุน ถึงขั้นตอนที่จะทำให้ตัวเองกลายเป็นที่รัก
และอยู่ในสายตาของผู้ชายในฝันคนนั้น ซี่งกลเม็ดเคล็บลับไม่ได้ยุ่งยากหรือเป็นสิ่งที่เกินเอื้อมเลย มาทำตามขั้นตอนทั้ง 10 นี้
แล้วรับรองว่าความฝันของคุณจะเป็นจริงในเร็ววันนี้

 สาวมองมุมบวก

ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้หญิงสาวอารมณ์ดี คิดบวก ที่พร้อมจะปรับให้บรรยากาศรอบตัวเธอสดชื่น สดใส มีชีวิตชีวาด้วยเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มละมุน ลองปรับทัศนคติในชีวิตดูสักนิด แล้วคุณจะเป็นที่รักของคนรอบข้างแน่นอน
 


มีไฟในการใช้ชีวิต
ไม่บ่อยที่เราจะเห็นคนมีไฟที่ทำความฝันให้กลายเป็นจริงด้วยสองมือของเขา ดังนั้นการที่หญิงสาวมีความฝัน มีความหวังในชีวิตคือสิ่งดึงดูด ให้หนุ่มๆ หันมาสนใจในตัวเธอ เพราะขณะที่ใครหลายคนกำลังเดินไปอย่างไร้จุดหมาย เธอกลับวิ่งอย่างตั้งใจเพื่อไปให้ถึงเส้นชัยที่หวัง

ผู้ฟังที่แสนดี
แม้บุคลิกของผู้ชายส่วนใหญ่จะเป็นคนพูดน้อย แต่พวกเขาก็มีความคิด มีความในใจที่อยากปรึกษาและบอกใครสักคนดัง นั้นถ้าเขาเลือกที่จะเปิดใจกับคุณแล้วล่ะก็ จงเป็นผู้ฟังที่ดี ตั้งใจฟังเรื่องที่เขาพูด เพราะนี่คือสัญญาณว่าเขาเห็นคุณเป็นคนสำคัญนั่นเอง

ดูแลตัวเอง
จะเริ่มรักใคร ขั้นแรกเลยต้องรู้จักตกหลุมรักตัวเองให้ได้เสียก่อน หมั่นดูแลผิวพรรณ รูปร่างให้น่ามอง ในโลกนี้ไม่มีผู้หญิงคนไหนไม่สว จะมีก็แต่ผู้หญิงที่ไม่ดูแลตัวเอง ใส่ใจตัวเองเพิ่มขึ้นด้วยการกินอาหารและออกกำลังกายอย่างถูกวิธี


รู้จักเข้าสังคม
แม้ ตัวจริงของคุณจะเป็นสาวเรียบร้อยที่ไม่ค่อยพูดกับใคร แต่เมื่ออยู่ในกลุ่มเพื่อนฝูงของเขา ต้องลองพูดคุยทำความรู้จักกับคนรอบข้างของเขาบ้าง ทำตัวให้เห็นว่าคุณเองสามารถอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เขารัก และมีความสุขแบบเดียวกันกับเขาได้

ฉลาดและมีไหวพริบ
ผู้ชายบางคนคิดว่าความฉลาดเซ็กซี่กว่าการแต่งตัวเสียอีก ผู้หญิงที่แสดงออกถึงไหวพริบคล่องแคล่ว นอกจากจะทำให้วงสนทนาสนุกสนานมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังเป็นเสน่ห์แพรวพราวน่าค้นหาอีกด้วย

อารมณ์ขันเต็มเปี่ยม
ผู้หญิงรวยอารมณ์ขัน ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้ พวกเธอเป็นเหมือนพระอาทิตย์ดวงโตที่สาดแสงเข้ามาในวันที่มืดมิด ในวันที่ใจอ่อนล้า ชายหนุ่มอาจต้องการแค่กำลังใจเล็กๆ หรือมุมมองชีวิตที่ช่วยกระตุ้นให้มีแรงก้าวต่อไป
 คนรักที่รู้ใจ
สาวๆ หลายคนคิดว่าการเอาแต่ใจตัวเอง ออกคำสั่งนู่นนี่ให้ผู้ชายทำตาม เป็นสิ่งที่ช่วยให้ตัวเองดูน่ารัก มองอีกมุมหนึ่ง ผู้ชายก็คงอยากให้เราเอาอกเอาใจเหมือนที่เขาทำให้เช่นกัน 
 

 

มีที่ว่างระหว่างกัน
เวลามีความรัก ผู้หญิงมักทุ่มเทและใส่ใจคนรักชนิดเทหมดหน้าตัก แถมยังทำตัวติดหนึบตลอดเวลาสาวๆ ต้องเคารพในพื้นที่ส่วนตัวของผู้ชาย แยกเรื่องส่วนตัวให้เป็นอิสระออกจากกัน เหมือนมีช่องว่างบางๆ ให้เดินเคียงข้างกันไปแบบสบายใจ

เชื่อใจกันและกัน
ถ้าชายหนุ่มบอกว่าจะไปเตะฟุตบอลกับเพื่อนฝูง ก็ขอให้เชื่อในคำพูดของเขาบ้าง เพราะผู้หญิงที่ทำตัวเป็นผู้ใหญ่ไม่แสดงอาการหึงหวงจนเกินหน้าเกินตา จะทำให้ผู้ชายรู้สึกเกรงใจ

< ย้อนกลับ