แบ่งปัน

5 กีฬาที่ผู้หญิงเล่นแล้วเซ็กซี่ที่สุด

Beauty
5 years ago

ความฝันสูงสุดของสาวๆ ส่วนใหญ่คือการมีรูปร่างสมส่วน มีหุ่นเซ็กซี่ต้องตาต้องใจหนุ่มๆ หนทางที่ดีที่สุดที่จะมีหุ่นสวยในฝันคือการเล่นกีฬาเพื่อเผาผลาญไขมันและกระชับกล้ามเนื้อ แล้วรู้หรือไม่ว่าระหว่างที่เราออกกำลังให้ร่างกายฟิตแอนด์เฟิร์มนั้นยังแสดงออกถึงความเซ็กซี่ได้อีกด้วย ไปดูกันดีกว่าว่า 5 กีฬาที่ผู้หญิงเล่นแล้วเซ็กซี่มีอะไรบ้าง
 

วอลเลย์บอลชายหาด
วอลเลย์บอลชายหาดต่างจากวอลเลย์บอลที่เล่นในโรงยิมตรงจำนวนของผู้เล่น ทีมจะต้องประกอบไปด้วยผู้เล่น 2 คนเท่านั้น ไม่มีตัวสำรองหรือการเปลี่ยนตัว และให้เข้ากับสถานที่แข่งขัน ชุดนักกีฬาจึงต้องเป็นสปอร์ตบรากับกางเกงว่ายน้ำเพื่อความคล่องตัว จังหวะที่โหนตัวขึ้นตบลูกนั้นจะช่วยให้กล้ามเนื้อหน้าท้องและต้นแขนกระชับ นอกจากนั้นยังช่วยกระตุ้นเรื่องกล้ามเนื้อมัดเล็กและประสาทสัมผัสให้ว่องไวกว่าปกติอีกด้วย
 

โต้คลื่น
เดิมทีกีฬาโต้คลื่น หรือเซิร์ฟบอร์ดเป็นที่นิยมของชาวฮาวาย แต่ปัจจุบันการโต้คลื่นได้กลายมาเป็นกีฬาที่ฮอตฮิตในหมู่วัยรุ่นชายหญิง นอกจากหนุ่มๆ จะชอบกีฬาสุดเร้าใจนี้แล้ว สาวๆ เองก็นิยมใส่บิกินีตัวเก่งก่อนหยิบกระดานโต้คลื่นคู่ใจออกไปอยู่กลางคลื่นยักษ์เช่นกัน สิ่งที่สาวๆ จะได้จากกีฬาชนิดนี้คือกล้ามแขนสุดเซ็กซี่จากการว่ายไปกลางทะเล ก่อนใช้ช่วงขาที่แข็งแรงปราดเปรียวโต้คลื่นกลับมายังชายฝั่งอย่างสวยงาม
 

วิ่ง
การวิ่งถือเป็นกีฬาที่สร้างความเซ็กซี่ได้โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ แถมยังทำง่ายไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม วิธีวิ่งให้ดูเซ็กซี่น่ามองทำได้ไม่ยาก เพียงแค่เลือกชุดที่พอดีตัวไม่รุ่มร่าม ด้านในเป็นสปอร์ตบราทับด้วยเสื้อยืดหรือเสื้อกล้าม แล้วใส่กางเกงรัดรูปนิดๆ กับรองเท้าผ้าใบคู่เก่ง การวิ่งเป็นประจำจะช่วยให้กล้ามเนื้อขาอ่อน สะโพก ข้อเท้า และก้นของสาวๆ กระชับขึ้นทันตา
 

เทนนิส 
เทนนิสเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ความเซ็กซี่ของกีฬาชนิดนี้อยู่ตรงจังหวะการตีลูกที่อาศัยแรงจากกล้ามเนื้อช่วงบน ไล่ตั้งแต่ต้นแขนที่ช่วยส่งแรงเรื่อยไปจนถึงข้อมือในการบังคับทิศทางของการหวดลูก จึงไม่ต้องแปลกใจหากเล่นแล้วแขนของสาวๆ จะไม่หย่อนคล้อยแถมมีกล้ามเนื้อมากขึ้น บวกกับการเคลื่อนที่ที่ต้องว่องไว จะช่วยให้ต้นขาและน่องกระชับมากขึ้น
 

ว่ายน้ำ
กีฬาสุดเซ็กซี่ชนิดสุดท้ายคือ กีฬาว่ายน้ำ ท่วงท่าปราดเปรียวที่พุ่งผ่านสายน้ำ ความเข้มแข็งที่ประสานไปกับความพริ้วไหวเป็นเสน่ห์ของกีฬาชนิดนี้ เรียกได้ว่าสาวๆ จะได้ออกกำลังกล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นต้นแขน ไหล่ แผ่นหลัง เรื่อยไปถึงต้นขา น่อง และข้อเท้า
 
            สาวๆ ถูกใจกีฬาชนิดไหน ก็เลือกเล่นได้ตามใจชอบ ขอเพียงแค่ก่อนเล่นกีฬากลางแจ้ง อย่าลืมทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 หรือสูงกว่านี้ เพื่อป้องกันความเสี่ยงจากมะเร็งผิวหนังและป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย หากเล่นกีฬาทางน้ำ จะต้องเลือกครีมกันแดดที่กันน้ำได้นาน 40 - 80 นาที ส่วนเคล็ดลับผิวสวยที่ต้องบำรุงสม่ำเสมอคือการดื่มน้ำมากๆ ทาโลชั่นเพิ่มความชุ่มชื้น ส่วนอาหารเสริมที่มีคุณสมบัติช่วยป้องกันแสงแดดก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เพียงเท่านี้หุ่นดีก็มาพร้อมผิวสวยใสแล้ว!
< ย้อนกลับ